News

THƯ CẢM ƠN TỪ MATSURI RUNWAY

Các bạn ơi, vậy là một mùa lễ hội nữa lại kết thúc, xin chân thành cảm ơn tất cả các quan khách đã đến tham dự, vui chơi, ủng hộ và yêu thích lễ hội mùa thu Aki Matsuri 2022 do công ty Orochi tổ chức.
Ban Tổ Chức Aki Matsuri xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Sponsors của chương trình: ThelastVpy, Minu Mina, Otaku Yuki Shop, Trường Cao Đẳng Việt Mỹ, BB Studio đã hỗ trợ cho Ban Tổ Chức có thể tổ chức được một lễ hội mùa thu tuyệt vời đến với các bạn yêu thích nền văn hóa Nhật Bản.
Xin chân thành cảm ơn các VIP Guests Cosplayer ThelastVpy, Cosplayer Knite, Cosplayer Hikarin đã đến tham gia và chung vui tại sự kiện Aki Matsuri 2022 vừa qua.
Xin cảm ơn các đơn vị hỗ trợ Cung văn hóa lao động, Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Nhật – Japan Foundation, các đơn vị bảo trợ truyền thông Japo, Taihen, TinAnime, Chuuni Otaku và Manga Network đã đồng hành cùng chúng tôi suốt xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện.
Xin cảm ơn Host MC Kenta Lei cùng các đội nhóm biểu diễn Galaxy Cosplay Group, Zero Cosgroup, Kazoku Yosakoi Team, DJ Dazas, DJ Tamurashi, MC Hype Dolee, các thí sinh tham gia cuộc thi trình diễn, các bạn Cosplayer tham gia Fashion Show và Best Cosplay Couple đã tạo nên bầu không khí náo nhiệt cho lễ hội.
Xin cảm ơn các bạn Reader Bửi Bửi, Harvey, Yuna và Zoe Vũ đã tham gia cộng tác tại lễ hội mùa thu 2022.
Xin được gửi lời cảm ơn đến các đơn vị gian hàng, Artists đã tin tưởng và hợp tác cùng công ty chúng tôi.
Tất nhiên, không thể nào thiếu các bạn staff, các bạn cộng tác viên đã hỗ trợ nhiệt tình để lễ hội có thể diễn ra thành công tốt đẹp.
Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người. Bên cạnh đó, Ban Tổ Chức cũng không thể tránh khỏi các sai sót, mang lại trải nghiệm không tốt đến cho các bạn. Ban Tổ Chức rất mong các bạn có thể tiếp tục yêu thương và dành những lời góp ý để bọn mình có thể cùng nhau ngày càng có thêm thật nhiều lễ hội vui hơn, chất lượng hơn và hoàn thiện hơn nữa nhé.
Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn vào lễ hội Fuyu Matsuri 2023, với thật nhiều những chương trình đặc biệt thú vị. Cùng chờ đón những thông tin mới nhất trên Fanpage Matsuri Runway nhé~!