News

BÙNG NỔ CÁC HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN TẠI HARU MATSURI 2024

Các bạn đã sẵn sàng cho những thông tin quan trọng về Lễ Hội Mùa Xuân chưa nè?? Cùng điểm danh thôi nào.

💮CÙNG ĐẮM CHÌM TRONG NHỮNG KHOẢNH KHẮC TÂM TÌNH CÙNG DÀN KHÁCH MỜI QUỐC TẾ với sự tham gia của 3 vị Khách mời xinh đẹp Ojigi – Ruko – Tsunko. Gặp gỡ, chụp ảnh, và cùng mang về các vật phẩm chất lượng từ những vị Khách Mời đến Nhật Bản.

💮CHƯƠNG TRÌNH SÂN KHẤU MỚI LẠ VÀ ĐẦY MÀU SẮC với những phần trình diễn ấn tượng từ các tài năng. Chiêm ngưỡng những trang phục truyền thống rực rỡ và phần trình diễn Cosplay đầy vui nhộn. Mỗi phút giây trên sân khấu đều không thể bỏ lỡ.

💮TRẢI NGHIỆM TRANG TRÍ VÀ VIẾT ƯỚC NGUYỆN VỚI THẺ GỖ EMA gửi gắm các ước mơ và hoài bão đến với các vị thần linh. Đừng quên ghé mua các sản phẩm độc đáo cùng gian hàng của Matsuri nhé.

💮ĐỘC ĐÁO VỚI GIAN HÀNG MẶT NẠ MATSURI, mang những chiếc mặt nạ bí ẩn và cuốn hút từ đất nước Nhật Bản. Tự tay trang trí những chiếc mặt nạ độc đáo của riêng mình.

💮NHỮNG THÚ VỊ TỪ ĐẬU CHỜ BẠN THƯỞNG THỨC tại sự kiện, với món ăn lạ miệng hấp dẫn và hoạt động thử thách từ nhà Matsuri. Đến ngay gian hàng Đậu và trải nghiệm ngay thôi nào.

💮TIỂU CẢNH ĐẶC SẮC MANG KHÔNG KHÍ MÙA XUÂN NHẬT BẢN đến với sự kiện. Cùng trải nghiệm ngắm hoa và thưởng thức không khí Hanami tại Haru Matsuri.

💮CÁC TRÒ CHƠI TRUYỀN THỐNG MANG ĐẦY SỰ VUI NHỘN CÙNG NHỮNG PHẦN QUÀ THÚ VỊ đã sẵn sàng chờ các bạn. Thử tài thiện xạ cùng Shateki; đọ nhân phẩm với Senbonbiki; thách thức tài năng qua Wanage và thử thách trí nhớ với Hanafuda.

💮GIAN HÀNG ĐA DẠNG VÀ ĐỘC ĐÁO với khu vực Ẩm Thực hấp dẫn cùng các món ăn nóng hổi gọi mời; khu vực mua sắm với nhiều thương hiệu và vô vàn các sản phẩm độc đáo và chất lượng chờ bạn lựa chọn.

Sẵn sàng váy áo và cháy hết mình tại Lễ Hội Mùa Xuân cùng chúng tớ nhé.

#Orochi#MatsuriVn#HaruMatsuri2024

#VipGuest#Ojigi#Tsuko#Ruko

#Information#Event

#Game#Shateki#Wanage#Senbonbiki#Hanafuda

#Ema#Shopping#Artist#FoodCourt#Merch