News

Công bố sự kiện Otaku Festival 14

Mỗi năm, khi lá cuối thu rụng đầy chất thành từng đống từng đống rất to bên vệ đường, nơi cô lao công hay lầm bầm mỗi khi CC-chan đi qua, thì cũng báo hiệu… À không báo hiệu gì hết, nhưng cũng gần tết rồi. Mà tết thì phải đi chơi, đi chùa.. ủa không phải. Tết phải đi gặp gỡ bạn bè nên Otaku Festival lần thứ 14 sắp tới sẽ được tổ chức vào 01/01/2023.
Và vì đó là mở bát đầu năm, mà CC-Chan đã lỡ liên hệ với các khách mời quá HOT với sự Sponsor Kim Cương to lớn nhất vũ trụ ThelastVpy, dự là Trung Tâm Văn Hóa Quận 5 sẽ không đủ chỗ cho chúng mình cùng quẩy. Nên Cc-chan xin phép được dời địa điểm sang ⛩Nhà Thi Đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (toàn bộ sân trong và sân ngoài).
Và vì khách mời quá hot mà sức chứa cũng có giới hạn nên CC-Chan xin phép mở link đăng kí online 🧧 từ giờ để tiện cho các bạn những lúc rảnh thì đăng kí ạ.
➡️Các bạn có thể đăng kí vé ở đây:
➡️Sau khi đăng kí thành công thì kiểm tra thông tin của mình tại đây:
👉Các bạn đừng quên theo dõi Page để cập nhật các thông tin nóng hổi mà Cc-Chan đã nhiệt tình chuẩn bị và giấu giếm trong thời gian qua nha.