News

TOP 10 LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ LỠ AKI MATSURI 2023

🏵️TOP 𝟏𝟎 LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ LỠ🏵️
🍁LỄ HỘI MÙA THU AKI MATSURI 𝟐𝟎𝟐𝟑🍁
[English below]
Xin chào cả nhà thân yêu, vậy là chỉ còn đúng hai tuần nữa thôi thì 𝐋𝐄̂̃ 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐌𝐔̀𝐀 𝐓𝐇𝐔 𝐀𝐊𝐈 𝐌𝐀𝐓𝐒𝐔𝐑𝐈 𝟐𝟎𝟐𝟑 sẽ diễn ra rồi đó. Hãy cùng chúng mình điểm lại 𝟏𝟎 lý do mà chúng ta không nên bỏ lỡ sự kiện này nhé!
✨SỰ KIỆN HẤP DẪN CỦA THÁNG 10 được tổ chức bởi công ty Orochi, được sự tài trợ bởi Cc-chan từ Otaku Festival và Showa Brain Navi Việt Nam. Chương trình nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Nhật – Japan Foundation, Zen Studio và Trung tâm triển lãm hội nghị quốc tế Việt Nam Sky Expo với vai trò nhà đồng hành cùng sự kiện. Lễ Hội Mùa Thu còn được các đơn vị truyền thông Taihen – kênh truyền thông số 𝟏 từ Nhật Bản; cổng thông tin Nhật Bản Japo; Báo điện tử TinAnime đồng hành với vai trò là các nhà bảo trợ truyền thông, chắc chắn sẽ là một lễ hội vô cùng hoành tráng và bùng nổ của tháng 𝟏𝟎 này.
✨CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CÙNG CÁC KHÁCH MỜI QUỐC TẾ XINH ĐẸP. Đây sẽ là một cơ hội để các bạn có thể được gặp gỡ và giao lưu những vị khách mời xinh đẹp đến từ Nhật Bản. Với sự tham dự của khách mời Cosplayer – Tiktoker Muyun, khách mời Cosplayer – Tiktoker Ojigi và khách mời Cosplayer Ruko, chắc chắn đây sẽ là một mùa lễ hội đáng mong đợi không chỉ của các Fan mà còn của những bạn đam mê Cosplay. Và không thể bỏ qua các vật phẩm siêu chất lượng và lung linh, đi kèm các chữ ký tay từ các Khách mời các bạn nhé.
✨HOẠT ĐỘNG HÓA TRANG là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ yêu thích Cosplay đến từ khắp nơi trong và ngoài nước. Các bạn sẽ được giao lưu và kết bạn với những người bạn mới cùng sở thích hoặc check-in với những nhân vật bước ra từ những câu truyện hoặc bộ anime mà bạn yêu thích. Và năm nay, cuộc thi sẽ càng hoành tráng với nhiều hạng mục giải thưởng dành cho các Cosplayer xuất sắc.
✨CHƯƠNG TRÌNH S N KHẤU HẤP DẪN với sự trở lại của hai cuộc thi Aki Couple Dance và Aki no Utagoe cùng những tiết mục biểu diễn đặc sắc đến từ các nhóm biểu diễn như Kazoku Yosakoi, Galaxy Cosplay Group, Lolita Melody. Những hoạt động sân khấu và trò chơi vô cùng hấp dẫn cùng những phần độc đáo đến từ các nhà tài trợ đang chờ các bạn đó.
✨CÁC TRÒ CHƠI TRUYỀN THỐNG CỦA NHẬT BẢN luôn mang đến những phút giây trải nghiệm đáng nhớ khi vừa có thể tham gia những trò chơi vô cùng thú vị và có thể mang những phần quà hấp dẫn về nhà. Hãy check in cùng gian hàng trò chơi để nhận được thêm những lượt chơi miễn phí với hoạt động Gachapon tại gian nhé.
✨HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG COSPLAY MỚI LẠ SHICHI GO SAN là hoạt động không nên bỏ lỡ. Được tạo ra để kỷ niệm các cột mốc cosplay của các bạn với thông điệp “Matsuri sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình đam mê”.
✨SỰ QUAY LẠI VÀ HOÀNH TRÁNG HƠN NỮA CỦA HOẠT ĐỘNG CAMERA 360 luôn giúp các bạn Cosplayer lưu giữ lại những khoảnh khắc sự kiện của mình qua những thước phim đầy nghệ thuật và lôi cuốn.
✨KHU MUA SẮM ĐA DẠNG MẶT HÀNG VÀ THƯƠNG HIỆU chắc chắn sẽ khiến các tín đồ chốt đơn không thể cưỡng lại tại Lễ Hội Mùa Thu. Không chỉ đa dạng mà còn siêu chất lượng với mức giá cũng rất ưu đãi đang chờ đợi các bạn tham quan và lựa chọn đó. Ngoài các mặt hàng quen thuộc thì các pack thẻ nhân vật và các hoạt động gacha cũng sẽ có mặt tại sự kiện nữa đó nha.
✨SỰ TRỞ LẠI CỦA GIAN HÀNG LƯU NIỆM cùng các sản phẩm độc đáo mang thương hiệu Matsuri sẽ vẫn có mặt tại lễ hội cho các bạn sưu tầm.
✨KHU ẨM THỰC CÙNG DANH SÁCH CÁC MÓN ĂN HẤP DẪN là điểm đến không thể bỏ lỡ của các tín đồ sành ăn tại lễ hội! Với những món ăn Nhật Bản thơm ngon cùng các loại nước giải khát mát lạnh, đây chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng để các bạn ghé qua và nạp thêm năng lượng cho một ngày lễ hội thật náo nhiệt.
Nghe thôi đã rất nóng lòng tham gia rồi phải không nào, vậy còn chần chờ gì mà không chuẩn bị để có mặt tại AKI MATSURI 𝟐𝟎𝟐𝟑 đi nào!
——————–
(English)
🏵️TOP 𝟏𝟎 REASONS NOT TO MISS OUT🏵️
🍁AKI MATSURI 𝟐𝟎𝟐𝟑 AUTUMN FESTIVAL🍁
Hello everyone! It’s just only two weeks until the 𝐀𝐊𝐈 𝐌𝐀𝐓𝐒𝐔𝐑𝐈 𝟐𝟎𝟐𝟑 AUTUMN FESTIVAL. Let’s go through 𝟏𝟎 reasons why we shouldn’t miss this event!
✨𝐓𝐇𝐄 𝐄𝐗𝐂𝐈𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 𝐎𝐅 𝐎𝐂𝐓𝐎𝐁𝐄𝐑 is organized by Orochi company, in collaboration with the Sponsors CC-chan from Otaku Festival and Showa Brain Navi Vietnam. The Vietnam – Japan Cultural Exchange Center – Japan Foundation, Zen Studio and Vietnam International Convention Exhibition Center – SKY EXPO as the role of event partners. The Autumn Festival also has media support from Taihen – Japan’s number one digital media channel, Japo – Japan Information Portal, and TinAnime Electronic Newspaper, who serve as media sponsors, promising to make an extremely spectacular festival this October.
✨𝐀 𝐌𝐄𝐄𝐓-𝐀𝐍𝐃-𝐆𝐑𝐄𝐄𝐓 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌 𝐖𝐈𝐓𝐇 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐆𝐔𝐄𝐒𝐓𝐒. This will be an opportunity for you to meet and interact with the beautiful Special Guests from Japan. With the participation of Guest Cosplayer – Tiktoker Muyun, Guest Cosplayer – Tiktoker Ojigi, and Guest Cosplayer Ruko, this will definitely be a festival season worth looking forward to. Moreover, these exquisite and high-quality items will be personally autographed by the Guests themselves.
✨𝐂𝐎𝐒𝐏𝐋𝐀𝐘 𝐀𝐂𝐓𝐈𝐕𝐈𝐓𝐘 always attracts the attention of many young cosplay enthusiasts from both within and outside Vietnam. Attendees will have the opportunity to socialize and make new friends who share similar interests, as well as take photos with characters from stories or anime series that you love. And this year, the competition will be even more spectacular with many award categories for excellent Cosplayers.
✨𝐄𝐗𝐂𝐈𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐓𝐀𝐆𝐄 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌𝐒 with the return of two competitions, Aki Couple Dance and Aki no Utagoe, along with outstanding performances from performing groups such as Kazoku Yosakoi, Galaxy Cosplay Group, and Lolita Melody. Don’t forget the fascinating stage activities and games with extremely cute gifts from the Sponsors.
✨𝐉𝐀𝐏𝐀𝐍𝐄𝐒𝐄 𝐓𝐑𝐀𝐃𝐈𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐆𝐀𝐌𝐄𝐒 always bring memorable moments of experience, where you can not only participate in incredibly fun games but also take home attractive prizes. Don’t forget to check-in at the booth to receive additional free game rounds with Gachapon activity.
✨𝐓𝐇𝐄 𝐍𝐄𝐖 𝐀𝐍𝐃 𝐄𝐗𝐂𝐈𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐒𝐏𝐋𝐀𝐘 𝐂𝐎𝐌𝐌𝐔𝐍𝐈𝐓𝐘 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 𝐒𝐇𝐈𝐂𝐇𝐈 𝐆𝐎 𝐒𝐀𝐍 is an activity not to be missed. Created to celebrate the cosplay milestones of all participants with the message ”Matsuri will always accompany you on your journey of passion”.
✨𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐄𝐓𝐔𝐑𝐍 𝐀𝐍𝐃 𝐄𝐕𝐄𝐍 𝐌𝐎𝐑𝐄 𝐒𝐏𝐄𝐂𝐓𝐀𝐂𝐔𝐋𝐀𝐑 𝐏𝐑𝐄𝐒𝐄𝐍𝐂𝐄 𝐎𝐅 𝟑𝟔𝟎-𝐃𝐄𝐆𝐑𝐄𝐄 𝐂𝐀𝐌𝐄𝐑𝐀 𝐀𝐂𝐓𝐈𝐕𝐈𝐓𝐘 always help cosplayers capture their event moments through artistic and captivating footage.
✨𝐀 𝐃𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐄 𝐒𝐇𝐎𝐏𝐏𝐈𝐍𝐆 𝐀𝐑𝐄𝐀 𝐖𝐈𝐓𝐇 𝐀 𝐕𝐀𝐑𝐈𝐄𝐓𝐘 𝐎𝐅 𝐏𝐑𝐎𝐃𝐔𝐂𝐓𝐒 𝐀𝐍𝐃 𝐁𝐑𝐀𝐍𝐃𝐒 is sure to tempt shopaholics at the Autumn Festival. There are high-quality products available at very nice prices waiting for you to explore and choose from. In addition to familiar items, character card packs and gacha activities will also be featured at the event.
✨𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐄𝐓𝐔𝐑𝐍 𝐎𝐅 𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐎𝐔𝐕𝐄𝐍𝐈𝐑 𝐁𝐎𝐎𝐓𝐇 featuring exclusive Matsuri-branded merchandise that can only be found at the event.
✨𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐂𝐎𝐔𝐑𝐓 𝐖𝐈𝐓𝐇 𝐀𝐍 𝐈𝐑𝐑𝐄𝐒𝐈𝐒𝐓𝐈𝐁𝐋𝐄 𝐌𝐄𝐍𝐔 is a must-not-miss at the festival! With delicious Japanese dishes and refreshing cold beverages, this is definitely an ideal place for you to stop by and recharge for a lively festival day.
Just hearing about it already has you excited to participate, doesn’t it? So let’s get ready for this Autumn Festival – AKI MATSURI 𝟐𝟎𝟐𝟑!