News

TỔNG HỢP THÔNG TIN SỰ KIỆN OTAKU FESTIVAL 14

✨✨TỔNG HỢP THÔNG TIN SỰ KIỆN OTAKU FESTIVAL 14✨✨
✨Cùng CC-chan & CC-kun đón năm mới

Ngày đầu tiên của năm mới cũng chính là ngày diễn ra lễ hội Otaku vô cùng sôi động và hấp dẫn. Cùng gia đình Cc điểm qua thông tin và các hoạt động đặc sắc có tại sự kiện nhé.

⛩Với sự đồng hành của Nhà tài trợ ThelastVpy, hỗ trợ của Trung Tâm Giao Lưu Văn Hóa Nhật Bản cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông Taihen, Japo, AnimeNetwork, TinAnime, Chuuni Otaku, Otaku Festival hứa hẹn là một ngày đầu năm vui vẻ khó quên.

CÁC KHÁCH MỜI QUỐC TẾ NỔI TIẾNG sẽ tham gia chương trình phỏng vấn tại sân khấu. Đây là cơ hội giao lưu dành cho các bạn hâm mộ có thể giao lưu với Cosplayer Thames đến từ Thailand, Cosplayer Lea & Mikki đến từ Malaysia. Ngoài hoạt động sân khấu, các Khách mời sẽ có CHƯƠNG TRÌNH KÝ TẶNG tại gian hàng của mình. Đừng quên CHƯƠNG TRÌNH FAN MEETING CÙNG KHÁCH MỜI Lea & Mikki nhé.

CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT – NHẬT TRONG KHUÔN VIÊN SỰ KIỆN với các hoạt động như gửi lời ước nguyện đầu năm; trải nghiệm làm bờm CC-chan và CC-kun trực tiếp tại sự kiện; tham gia diễu hành Oshougatsu, trò chơi truyền thống có thưởng.

⛩LỄ HỘI HÓA TRANG COSPLAY cực đỉnh nhờ sự tham dự của các bạn cosplayer đến từ khắp mọi miền đất nước và đến từ các nước bạn lân cận nữa. Các bạn sẽ được giao lưu và kết bạn với những người bạn mới chung sở thích hoặc được check-in với những nhân vật bước ra từ câu truyện hoặc bộ anime mà bạn đã xem đi xem lại lâu nay.

⛩CUỘC TRANH TÀI VỚI NHỮNG CUỘC THI Cosplay Fashion Show dành cho các bạn Cosplayer tự do, tranh tài để tìm King và Queen. Cũng đừng bỏ qua cuộc thi Cc got talent show với các tiết mục tài năng hoành tráng từ các thí sinh.

CHƯƠNG TRÌNH SÂN KHẤU HẤP DẪN ĐẶC SẮC với nhưng giai điệu sôi nổi cùng âm nhạc với chương trình DJ Show với sự tham gia của HANNYA và chương trình Random Dance với các bản nhạc Nhật Bản. Chương trình biểu diễn điệu nhảy truyền thống Yosakoi đến từ Đội Kazoku Yosakoi và Cosplay Performance qua phần trình diễn của Galaxy Cosplay Group cùng rất nhiều chương trình đặc sắc chỉ có tại Otaku Festival sẽ khiến các bạn không thể rời khỏi.

⛩KHU VỰC SHOPPING với đa dạng các gian hàng và các mặt hàng từ Anime/Manga không chỉ đa dạng mà có giá cả hợp lý chắc chắn sẽ là khu vực không thể bỏ qua. Gian hàng Tarot với các Reader chuyên nghiệp sẽ giải đáp các thắc mắc tâm linh giúp các bạn.

Đừng quên ghé qua GIAN ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG với nhiều món ăn được chế biến vô cùng thơm ngon, mang đậm vị từ đất nước Mặt trời mọc.

✨Đặc biệt là phần quà hấp dẫn của năm mới với BAO LÌ XÌ từ gia đình CC-chan & CC-kun dành cho các bạn đặt 𝘮𝘶𝘢 𝘷𝑒́ online.

Các bạn đã sẵn sàng cho sự kiện năm mới cùng Cc-chan và Cc-kun chưa nào? Đừng để sự kiện náo nhiệt thiếu vắng sự hào nhoáng và xinh đẹp của các bạn, hãy xuất hiện thật hoành tráng và lộng lẫy nào. Hẹn gặp lại cả nhà vào ngày đầu năm mới ⛩⛩⛩.