News

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN TỪ ĐỘI NGŨ MATSURI RUNWAY

🌸LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN TỪ ĐỘI NGŨ MATSURI RUNWAY🌸

Mùa xuân đến rồi lại đi, chúng ta một lần nữa lại cùng nhau trải qua thêm một mùa lễ hội vui vẻ và thú vị. Xin chân thành cảm ơn tất cả các quan khách, các bạn Cosplayer đã đến tham dự vui chơi và ủng hộ Lễ Hội Mùa Xuân Haru Matsuri 𝟐𝟎𝟐𝟑, được tổ chức bởi công ty Orochi.

❤️ Ban Tổ Chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Sponsor ThelastVpy, đơn vị đồng hành Zen Studio và Trung tâm giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam – Japan Foundation, cũng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đơn vị Trung Tâm Triển Lãm Hội Nghị Quốc Tế Việt Nam Sky Expo.

❤️ Chân thành cảm ơn các đơn vị bảo trợ truyền thông Taihen, TinAnime, Japo đã hỗ trợ Ban Tổ Chức có thể tổ chức được một Lễ Hội Mùa Xuân Haru Matsuri 𝟐𝟎𝟐𝟑 thật tuyệt vời dành cho các bạn trẻ yêu thích nền văn hoá độc đáo của Xứ Sở Mặt Trời Mọc.

❤️ Xin chân thành cảm ơn các VIP Guests Cosplayer KyokoStar, Cosplayer Ruko, Cosplayer Wiru, Cosplayer Kazui và Cosplayer Hanabi đã đến chung vui tại sự kiện Haru Matsuri 𝟐𝟎𝟐𝟑 vừa qua.

❤️ Không thể không cảm ơn đến sự có mặt của 2 MC xinh đẹp và tài năng Kenta Lei và Trịnh Chí Nguyên, cùng sự tham gia biểu diễn của Galaxy Cosplay Group, nhóm Kazoku Yosakoi và những người mẫu Kimono đến từ nhà Banh Shop. Cũng xin gửi lời cảm ơn đếm các bạn Cosplayer và các thí sinh tài năng đã tham gia chương trình Cosplay Fashion Show và 2 cuộc thi Haru Couple Dance – Haru no Utagoe.

❤️ Xin được gửi lời cảm ơn đến các đơn vị gian hàng, các Artist đã tin tưởng và hợp tác cùng công ty chúng tôi.

❤️ Và dĩ nhiên, không thể nào thiếu các bạn staff, các bạn cộng tác viên đã hỗ trợ rất nhiệt tình để lễ hội có thể diễn ra thành công tốt đẹp.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người. Bên cạnh đó, Ban Tổ Chức cũng không thể tránh khỏi các sai sót, mang lại trải nghiệm không tốt đến cho các bạn. Chúng mình rất mong các bạn có thể tiếp tục dành những lời góp ý chân thành và yêu thương để bọn mình có thể cùng nhau tạo nên được ngày càng nhiều lễ hội vui hơn, chất lượng hơn và hoàn thiện hơn nữa.

Hẹn gặp lại mọi người tại Lễ Hội Mùa Hè Natsu Matsuri 𝟐𝟎𝟐𝟑 nhé!