News

FAN MEETING ONLINE HAKKEN & TARO 19/2/2021

✨✨FAN MEETING ONLINE HAKKEN & TARO✨✨

 

Đã một thời gian rất dài kể từ khi hai người đẹp của chúng ta về Việt Nam, sau khi nhận được rất nhiều lời tâm tình từ các fan, Hakken và Taro cùng với BTC của Matsuri Series đã quyết định thực hiện buổi Fan Meeting Online chính thức đầu tiên và duy nhất chỉ có tại Matsuri Series

⭐️⏳Thời gian: 19h00 – 22h00 ngày 19/02/2021 (Mùng 8 tết âm lịch)🌍Nền tảng: Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay với sức chứa siêu khủng cùng đường truyền cực kỳ ổn định.

🔥🔥Điểm mặt một vài chương trình sẽ xuất hiện trong buổi Fan Meeting Online như:- Phỏng vấn, Giao lưu với Hakken & Taro.– Minigame cùng Idol với những phần quà siêu hấp dẫn.– Fan Service theo yêu cầu.– Facetime cùng Idol (chương trình đặc biệt dành cho hạng vé V.VIP).– Và nhiều chương trình đặc biệt hấp dẫn khác.

🎫Thông tin vé và cách thức đăng kí:-

Vé thường: 100.000 VND.

Vé Combo: 200.000 VND, bao gồm mã vào Fanmeeting + 1 poster A3 của Hakken (có thể dung xin chữ kí của Hakken tại các sự kiện của Matsuri sau này)

Vé V.VIP: 800.000 VND (chỉ giới hạn 10 vé), bao gồm mã vào Fanmeeting + 1 Poster A3 + 1 áo thun in hình Hakken (Vật phẩm Limited chỉ có tại Fanmeeting Online) và đặc biệt là 3 phút Facetime trực tiếp với Idol trong buổi Fanmeeting. 10 bạn sỡ hữu hạng vé V.VIP sẽ được ưu tiên không phải xếp hàng khi mua vật phẩm và kí tặng với khách mời tại sự kiện của Matsuri.*Mỗi mã code vé chỉ có thể áp dụng cho một tài khoản tham dự Fan Meeting.

*Tất cả những vật phẩm của Fanmeeting Online Official (Poster A3 của vé Combo và Áo thun của vé V.VIP) đều sẽ được kí tặng trực tiếp bởi khách mời tại các lễ hội của Matsuri. 

Để đăng kí mua vé các bạn vui lòng chuyển khoản theo thông tin dưới đây:

-Chuyển khoản ngân hàng:

+Số tài khoản: 0251002715180

+Chủ tài khoản: Đặng Thị Thúy An – Vietcombank chi nhánh TP HCM

– Chuyển khoản qua ví Momo: 0988699778 – Đặng Thị Thúy An- Nội dung chuyển khoản: “Họ Tên – SĐT – Hạng vé – Email”*Sau khi xác nhận chuyển khoản thành công, mã code vé và thông tin hướng dẫn chi tiết sẽ được gửi qua Email đã được các bạn đã đăng kí trước đó.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản