News

CÔNG BỐ NGÀY GIỜ ĐỊA ĐIỂM HARU MATSURI 2021

🌸🌸 CÔNG BỐ NGÀY GIỜ ĐỊA ĐIỂM HARU MATSURI 2021🌸🌸
Chào các bạn, lại một mùa xuân nữa đã đến và nếu nói đến mùa xuân ở đất nước mặt trời mọc chúng ta không thể không nhắc đến Hoa Anh Đào, để đúng tinh thần mùa xuân Nhật Bản thì Ban Tổ Chức Haru Matsuri có một món quà nho nhỏ muốn gửi đến tất cả các bạn.
– 500 bạn đầu tiên mua vé vào cổng Haru Matsuri sẽ đươc tặng kèm 1 Bookmark Hoa Anh Đào được thiết kế chỉ dành riêng cho Haru.
– Free vé vào cổng đối với các cosplayer cos các char, trang phục có màu chủ đạo hồng Hoa Anh Đào (màu hồng chiếm 70% trang phục).
Đặc biệt Haru Matsuri có thiết kế khu vực riêng dành cho PTG và Cosplayer chụp ảnh, có backdrop hỗ trợ xinh xắn, các bạn PTG có nhu cầu dựng đèn chụp trong khuôn viên fes vui lòng inbox Page để nhận hướng dẫn. Các bạn chỉ cầm máy chụp không dựng dù, đèn thì không cần đăng kí trước nha các bạn. Ngoài ra BTC còn bố trí gian thay đồ miễn phí dành cho cosplayer tham gia, gian giữ đồ dành cho các bạn tham dự lễ hội.
Và bây giờ phần mong chờ nhất là Haru Matsuri sẽ được tổ chức:
Thời gian: 08h00 đến 19h00 ngày 23 / 05 / 2021
Địa điểm: Trung Tâm Văn Hóa Quận 5, số 105 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TP HCM
Holine gian hàng và sự kiện: 0328 265 690
Hẹn các bạn tháng 5 này với một mùa xuân rực rỡ, rất nhiều tiết mục hấp dẫn sẽ được công bố trên page trong thời gian tới, các bạn nhớ bấm theo dõi để cập nhật thông tin chi tiết. Có bất kì thắc mắc nào các bạn nên Inbox page trực tiếp để được giải đáp thông tin kịp thời và chính xác nhất, mọi thông tin bên ngoài không từ Page Matsuri Runway đều không đảm bảo. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.