News

KOKUHAKU SHITE ~ HÃY TỎ TÌNH ĐI

Chào mọi người, chúc mọi người giáng sinh an lành và ấm áp.
Như chúng ta đã biết Fuyu Matsuri sẽ diễn ra vào ngày 13/02/2022. Sau đó 1 ngày chính là ngày gì mà ai ai trong chúng ta dù đang có bồ, hay FA thời vụ, thất tình nửa mùa, thì đều biết đó Valentine đúng không ạ?
Nhân cái dịp mà người người đi chơi vui vẻ còn những người khác ở nhà thắp nến cầu mưa thì Fuyu xin phép mang đến cho chúng ta một chương trình nhỏ mang tên:
❄️❄️KOKUHAKU SHITE ~ HÃY TỎ TÌNH ĐI❄️❄️
Các hoạt động liên quan chương trình sẽ diễn xuyên suốt từ bây giờ đến ngày 13/02/2022 với các nội dung như sau:
1. Hoạt động thứ 1: Fuyu Sweet Memory
Nếu các bạn đang crush một ai đó, mà vì một lí do nào đó bạn chưa dám nói trực tiếp với người ta. Nếu các bạn có đôi lời tâm tình, nhắn nhủ cho người yêu cũ.. đều có thể gửi confession (cfs) về page theo link: https://forms.gle/cuPvYKyiyz6WaLUB7
Fuyu Matsuri sẽ là cầu nối giúp bạn chuyển những lời trong lòng của bạn đến người ấy. Đồng thời, 5 cfs ngẫu nhiên sẽ được btc chọn để đọc trên sân khấu Fuyu Matsuri, nếu cfs của bạn được chọn và đương nhiên phải có sự đồng ý của bạn, bạn sẽ có 2 lựa chọn.
a/ Bạn sẽ lên sân khấu trực tiếp để nói lên suy nghĩ trong lòng của mình
b/ MC của chương trình sẽ giúp bạn đọc những dòng suy nghĩ đó gửi đến người mà bạn muốn gửi.
2. Hoạt động thứ 2: Super Incredible Great Hot Hit Crush
Các bạn khi vào cổng lễ hội Fuyu Matsuri (và nếu bạn còn độc thân) sẽ được BTC phát 1 dây đeo tay, nếu bạn thích ai, bạn hãy tặng dây đeo tay của mình cho người đó. Đến thời điểm diễn ra chương trình (sau giờ Cosplay Fashion Show) bạn nào được tặng nhiều vòng tay nhất sẽ nhận được 1 món quà nhỏ từ Ban Tổ Chức.
** Lưu ý: không được tặng vòng tay cho các VIP GUEST của Fuyu Matsuri.
BTC hy vọng với hoạt động nho nhỏ này sẽ khiến lễ hội của chúng ta sôi động và đáng nhớ hơn, hẹn gặp tất cả mọi người vào Fuyu Matsuri ạ.